Hôm nay, Apple đã thông báo chính thức chuyển các công cụ sáng tạo video và âm nhạc của hãng lên iPad.

Xem thêm:

Apple đã chính thức đưa các công cụ sáng tạo video và âm nhạc của hãng lên iPad. Cả Final Cut Pro và Logic Pro đều sẽ có sẵn trên thiết bị máy tính bảng vào ngày 23/5 tới. Final Cut Pro sẽ khả dụng trên iPad sử dụng chipset M1 hoặc M2, còn Logic Pro sẽ khả dụng trên các thiết bị được cung cấp năng lượng bởi chip A12 Bionic trở lên.

Chúng sẽ đều có giá $4.99/tháng hoặc $49/năm, đăng ký qua App Store, với bản dùng thử miễn phí một tháng.

Đối với Final Cut Pro, một jog wheel mới giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn và cho phép bạn tương tác với nội dung của mình theo những cách mới. Live Drawing cho phép bạn vẽ và viết trực tiếp lên nội dung video với Apple Pencil và trên thiết bị iPad dùng chipset M2, Pencil Hover cho phép bạn nhanh chóng lướt qua và xem trước các cảnh quay mà không cần chạm vào màn hình.

Logic Pro nhận được các cử chỉ đa chạm không có gì đáng ngạc nhiên, cho phép bạn chơi các phần mềm nhạc cụ và tương tác tự nhiên với các điều khiển, cũng như điều hướng các dự án với Pinch-to-Zoom và Swipe to-Scroll. Bạn có thể ghi lại các bản ghi thoại hoặc nhạc cụ với bộ mic tích hợp của iPad và thực hiện các chỉnh sửa chính xác bằng Apple Pencil.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *