Các bản beta dành cho nhà phát triển của Apple trước đây chỉ giới hạn cho những nhà phát triển có tài khoản trả phí 99 USD mỗi năm, nhưng với việc ra mắt các bản beta gần đây nhất, điều đó đang thay đổi.

Xem thêm:

Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký phiên bản miễn phí của chương trình Nhà phát triển Apple và có quyền truy cập vào các bản phát hành beta. Tất cả những gì cần thiết để tải xuống bản beta là Apple ID.

“Bản phát hành OS beta” hiện được liệt kê vào tài nguyên có sẵn ngay cả đối với những người không phải là thành viên của Chương trình Nhà phát triển Apple.

Thay đổi này có nghĩa là bất kỳ ai có ‌Apple ID‌ đều có thể tải xuống và cài đặt các bản beta của iOS 17, iPadOS 17 và macOS Sonoma mà không cần đợi các bản beta công khai ra mắt.

Tất nhiên, người dùng không nên cài đặt các bản beta này trên thiết bị chính vì có thể có các lỗi và sự cố không đáng có với phần mềm ban đầu.

Quyết định cung cấp bản beta miễn phí của Apple tuân theo sự thay đổi cài đặt bản beta được giới thiệu trong iOS 16. Apple bắt đầu yêu cầu ‌Apple ID‌ được liên kết với tư cách thành viên nhà phát triển để ngăn người dùng sử dụng hồ sơ và các phương tiện khác để nhận bản beta mà không phải là nhà phát triển đã đăng ký. Giờ đây, Apple có thể theo dõi tất cả những người đang cài đặt bản beta dành cho nhà phát triển bằng liên kết ‌Apple ID‌.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *