Trong iOS 17, Apple đã thực hiện một thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý đối với App Store. Giờ đây, ứng dụng này chính thức cho người dùng biết thời gian tải xuống một ứng dụng nhất định sẽ mất bao lâu.

Xem thêm: 

Khi người dùng nhấn nút “Get” trong danh sách ứng dụng và biểu tượng tải xuống hình tròn bắt đầu xuất hiện, thời gian còn lại để quá trình tải xuống hoàn tất sẽ được hiển thị ngay bên cạnh với thời lượng tính bằng phút và giây. Nếu quá trình cài đặt chỉ diễn ra trong giây lát, thì thời gian còn lại sẽ không được hiển thị.

Rõ ràng là thời gian để tải xuống một ứng dụng nhất định sẽ phụ thuộc vào tốc độ internet của người dùng và kích thước tệp của ứng dụng, đó là lý do tại sao người dùng chỉ có thể thấy sẽ mất bao lâu kể từ khi quá trình tải xuống được bắt đầu và việc kết nối máy chủ ‌App Store‌ được thiết lập.

Tuy nhiên, nó cung cấp cho người dùng biết chính xác hơn về thời gian tải xuống có thể mất nhiều thời gian so với việc chỉ hiển thị biểu tượng tải xuống hình tròn. Do đó, người dùng luôn có thể chọn hủy tải xuống bằng cách nhấn vào nút hủy trong biểu tượng hình tròn nếu thời gian còn lại được coi là quá lâu.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *