Một số hình ảnh render của Vivo V29 Lite 5G đã rò rỉ trên mạng mới đây do The Tech Outlook cung cấp cho chúng ta thấy được hình ảnh thiết kế của máy. 

Xem thêm:

Qua những hình ảnh mới nhất, có thể thấy được Vivo V29 Lite 5G sẽ được trang bị màn hình tràn cạnh với viền siêu mỏng, tích hợp cảm biến vân tay. Mặt sau máy được trang cụm module camera hình chữ nhật với 3 cảm biến được đặt trong vòng camer và đèn flash LED.

Theo báo cáo, máy sẽ được ra mắt rên thị trường trong 2 tuần tới với mức giá khởi điểm có thể là $299.

Thông số kỹ thuật của Vivo V29 Lite 5G

Vivo V29 Lite 5G dự kiến sở hữu màn hình AMOLED 6,79 inch, FHD+ 120Hz. Bộ vi xử lý máy là chipset Snapdragon 695 với RAM 8GB, dung lượng bộ nhớ trong 128GB. Thiết bị hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD để người dùng có thể bổ sung dung lượng lưu trữ cho máy. Viên pin cung cấp năng lượng cho máy dung lượng 5.000mAH, hỗ trợ sạc 44W. 

Máy được trang bị cụm camera sau với cảm biến chính 64MP hỗ trợ chống rung IOS, camera đo chiều sâu 2MP và camera 2MP. Ngoài ra, phía trước màn hình là camera selfie 16MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng FunTouchOS 13 ngay từ khi ra mắt.

Có tin đồn Vivo V29 Lite 5G là phiên bản đổi tên của Vivo S17 Pro chạy chip Dimensity 8200 sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 tại Trung Quốc.   

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cùng Chia sẻ Tech chờ đợi những thông tin khác về dòng Vivo V29 Lite 5G trong thời gian tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *