Sự mong đợi về Android 14 ngày càng tăng, mặc dù có rất ít thông tin chi tiết về tính năng và ngày phát hành của nó được xác nhận. Các bản phát hành beta đã được tung ra từ đầu năm nay và khi những khúc mắc cuối cùng được giải quyết, những tin đồn về ngày ra mắt của nó ngày càng đáng tin cậy hơn. Một bài đăng cập nhật trên diễn đàn Telus hiện dự đoán rằng Android 14 có thể được phát hành ngay trong tuần này.

Xem thêm:

Theo cập nhật diễn đàn trên trang web Telus, Google có thể ra mắt Android 14 song song với Pixel 8 vào ngày 4 tháng 10 (thông qua 9to5Google). Trang web gắn nhãn nó là Android U, phù hợp với tên “tráng miệng: của Google cho phiên bản này, Android Upside Down Cake. Động thái này sẽ tương tự như khi hãng ra mắt Android 12 trên Dự án mã nguồn mở Android cùng với việc phát hành Pixel 6. Bắt đầu với Pixel 4a, các dòng Pixel còn lại dự kiến ​​sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật vào ngày 4 tháng 10.

Một lý do khiến người ta hoài nghi với báo cáo này là Google không đưa Pixel 4a vào chương trình Android 14 beta – chỉ có 4a 5G. Nhưng sẽ không có gì lạ khi cả hai thiết bị đều nhận được bản cập nhật vì phần cứng gần như giống hệt nhau và Pixel 4a 5G được hứa hẹn hỗ trợ đến hết tháng 11 năm 2023.

Trước đây, một số người tin rằng Android 14 có thể ra mắt ngay sau tháng 8, trùng với thời điểm của các bản cập nhật trước đây. Khi nghe tin đồn về sự chậm trễ trong tháng đó, Chia Sẻ Tech vẫn hy vọng sẽ có bản phát hành vào tháng 9 — nhưng thay vào đó, chúng tôi nhận được bản cập nhật bảo mật Android 13 cuối cùng muộn hơn hai tuần so với thường lệ.

Cuối cùng, chương trình beta của Android 14 đã kết thúc vào ngày 20 tháng 9 khi Google phát hành bản dựng Bản phát hành nền tảng hàng quý đầu tiên của hệ điều hành mới, khởi động chương trình beta cho Pixel Feature Drop tháng 12.

Google đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện Made By Google hàng năm tại Thành phố New York vào ngày 4 tháng 10 và dự kiến ​​đây sẽ là điểm ra mắt một số sản phẩm và dịch vụ của gã khổng lồ công nghệ. Không rõ liệu Android 14 sẽ ra mắt tại sự kiện này hay nó sẽ nhận được một bản phát hành ít trang trọng hơn trên blog của Google hay không.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *