Android 14 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị mới cùng một hệ điều hành được cải thiện tối ưu.

Xem thêm:

Các tính năng mới được Google tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu năng, tăng tính an toàn bảo mật, cải thiện tốc độ cùng độ ổn định của hệ thống. Cũng như nâng cao trải nghiệm của người dùng, mang đến những cảm giác mới mẻ hơn. Tuy nhiên, phải còn một thời gian, phiên bản chính thức của Android 14 mới chính thức phát hành. Dự kiến Google sẽ tung ra phiên bản này này vào cuối năm 2023. 

Trong tháng trước, Google đã phát hành bản Android 14 Beta 1 đầu tiên cho toàn bộ người dùng Pixel muốn được trải nghiệm sớm. Và hiện nay, nếu đang sở hữu một trong những dòng điện thoại dưới đây, bạn có thể có cơ hội thử nghiệm phiên bản beta này trên thiết bị của mình. Google vừa cập nhật danh sách những hãng điện thoại có thể cài đặt và sử dụng Android 14 Bete, bao gồm: Google Pixel, iQOO, lenovo, Nothing, Oneplus, OPPO, Realme, TECNO, vivo, Xiaomi. 

Cách cài đặt Android 14 Beta trên thiết bị 

Để tìm hướng dẫn về Android Beta 14, hãy truy cập vào developer.android.com/about/versions/14/devices. Sau đó, tìm kiếm nhà sản xuất của chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng và nhấn Get the Beta. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất về các dòng điện thoại tương thích và làm theo hướng dẫn. Miễn là bạn sở hữu chiếc điện thoại đáp ứng đủ điều kiện, bạn sẽ có thể cài đặt Android 14 Beta trên thiết bị của mình. 

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *