Vào sáng nay, Samsung đã xác nhận rằng sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo tại Seoul Hàn Quốc vào cuối tháng 7. Và hãng sẽ chính thức công bố Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 tại sự kiện.

Trước đây, Samsung thường ra mắt những dòng điện thoại thông minh cao cấp của mình tại Barcelona (​​​​Tây Ban Nha) hoặc San Francisco hay New York (Hoa Kỳ). Tuy nhiên, hãng đã cho biết sẽ thay đổi hướng ra mắt cho những mẫu điện thoại gập của mình. Theo đó, ông lớn công nghệ Hàn Quốc có kế hoạch tổ chức những sự kiện ra mắt tại những thành phố văn hóa nổi tiếng trên khắp thế giới. Năm nay sự kiện sẽ diễn ra tại Seoul và năm sau có thể diễn ra tại một thành phố khác. Seoul được lựa chọn bởi sức ảnh hưởng của nó tới các xu hướng toàn cầu khi với nền văn hóa năng động và sự đổi mới. Đồng thời nó cũng phản ảnh niềm tin mạnh mẽ của hãng với hạng mục màn hình gập. 

Xem thêm:

Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến mới giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Trong đó, dự kiến 2 chiếc điện thoại sẽ được trang bị bản lề mới có hình dạng như giọt nước nhằm giảm nếp gấp trên thiết bị khi gập. Nó cũng làm cho nếp nhăn màn hình nhìn phẳng hơn. Ngoài ra, chúng sẽ có xếp hạng IP58 cho khả năng chống nước và kháng bụi. Và cả hai có thể sẽ sử dụng cùng bộ vi xử lý như các thiết bị Galaxy S23 là Snapdragon 8 Gen 2. Và Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình ngoài lớn cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ trên màn hình.

Bên cạnh Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5, Samsung cũng được cho là sẽ tiết lộ một số dòng sản phẩm khác trong hệ sinh thái của hãng. Những chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo gồm Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic, cùng dòng Tab mới với Galaxy Tab S9, Galaxy Tab S9+ và Galaxy Tab S9 Ultra. 

Mặc dù ngày chính xác tổ chức sự kiện vẫn chưa được Samsung công bố. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho hay nó có thể tổ chức vào 26 tháng 7.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *