American Horror Story 2023 đã đạt được điểm số cao nhất trên Rotten Tomatoes cho loạt phim kinh dị dài hơi này trong vòng bốn năm. American Horror Story, được công chiếu trên FX vào năm 2011, kể một câu chuyện mới, phần lớn là độc lập, mỗi mùa. Mùa thứ 12, mang tên Delicate, được công chiếu vào ngày 20 tháng 9 và chuyển thể từ cuốn sách Delicate Condition của Danielle Valentine, theo chân một nữ diễn viên nổi tiếng (Emma Roberts) muốn có con nhưng nghi ngờ có một thế lực ác độc đang tìm cách để ngăn cản điều này. Nữ diễn viên Emma Roberts, người từng đóng vai chính trong các mùa Coven, Freak Show, Cult, Apocalypse và 1984, sẽ trở lại đóng mùa mới này với vai Anna. Cô tham gia cùng những người mới tham gia loạt phim là Cara Delevingne và Kim Kardashian.

Bây giờ, sau khi American Horror Story mùa 12 đã ra mắt, Rotten Tomatoes đã có thể tổng hợp các đánh giá vào một điểm số chính thức. Mặc dù điểm số có thể biến đổi theo thời gian khi thêm nhiều đánh giá hơn, vào thời điểm viết bài này, mùa phim đạt được 86% từ các nhà phê bình và 65% từ khán giả. Đây là điểm số tốt nhất cho show ở cả hai hạng mục kể từ mùa phim 2019, American Horror Story: 1984, với 88% từ các nhà phê bình và 75% từ khán giả.

Trong suốt nhiều năm qua, American Horror Story đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ với các nhà phê bình. Mọi mùa phim đều nhận được nhận xét tích cực, từ mùa 5, Hotel, với 64%, đến mùa 9 với 88% cà chua tươi. Điều này có nghĩa là mùa phim American Horror Story 12 đứng ở top của bảng xếp hạng. Bảy trong số 12 mùa này cũng đã được xác nhận là “Tươi” (Certified Fresh) – tiêu chí đánh giá phim tích cực.

Link download toàn bộ 12 mùa phim

Bạn có thể tải phim xuống tại đây.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *