Mới đây, Amazon được cho là để lộ thời điểm ra mắt và mức giá dự kiến của Pixel Tablet. 

Xem thêm: 

Một số thông tin quan trọng liên quan đến máy tính bảng Pixel sắp tới đã vô tình được website Amazon chi nhánh Nhật Bản để lộ. Liên kết đến một hình ảnh trên trang có thể xem được trên Reddit.

Thiết bị tablet này sẽ cùng với Pixel Watch, Pixel Buds và dĩ nhiên là điện thoại Pixel tham gia vào hệ sinh thái riêng của Google khi mà hãng đang tìm cách mở rộng hệ sinh thái pixel.

Lần đầu tiên được tiết lộ vào sự kiện I/O năm ngoái, tại hội nghị năm nay, người dùng có thể chứng kiến Pixel Tablet được giới thiệu chính thức cùng với Pixel Fold, Pixel 7A và Sky Blue Buds A-series.

Dựa trên trang thông tin về máy tính bảng Pixel mà Amazon Nhật Bản đã vô tình đăng tải (và đã được gỡ xuống), thiết bị này sẽ được mở bán, ít nhất là ở Nhật Bản vào thời điểm hiện tại.

Mức giá được cho là 79.800 yên, với tỷ giá hối đoái hiện tại, thì chỉ dưới $592 là có thể sở hữu Pixel Tablet.

Website này cũng ghi chú rằng ngày phát hành dự kiến cho máy tính bảng này là 20/6/2023, nghĩa là chỉ một tuần trước ngày phát hành điện thoại gập Pixel Fold vào 27/6 năm nay.

Mã số của biến thể Porcelain (màu trắng) là GA04750-JP. Trang PhoneArena cho rằng ký tự “JP” sau dấu gạch nối là mã quốc gia của Google dành cho Nhật Bản. Biến thể Hazel được đánh dấu là đã hết hàng, lý do đơn giản có thể là vì thiết bị vẫn chưa được công bố chính thức.

Pixel Tablet được mong đợi sẽ có màn hình 10,9 inch với độ phân giải 1600 x 2560 và được cung cấp năng lượng bởi Google Tensor 2 SoC. Đây là cũng chipset cung cấp năng lượng cho điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro, và dự kiến cũng sẽ ​​được trang bị cho Mid-Ranger Pixel 7a sắp công bố.

Những đồn đoán về thông số kỹ thuật cũng cho rằng Pixel Tablet sẽ có 8GB RAM và các tùy chọn lưu trữ dự kiến ​​là 128GB/256GB. Android 13 sẽ được cài đặt sẵn.

Bên cạnh đó, Amazon Japan vô tình tiết lộ máy tính bảng Pixel sẽ đi kèm với một dock sạc loa, biến thiết bị này thành một màn hình thông minh hữu ích.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *