Apple mới đây đã nộp bằng sáng chế cho phát minh mới của mình cho case Airpods Pro. 

Các bài viết liên quan

Mới đây, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (US Patent and Trademark Office) đã công bố đơn đăng ký bằng sáng chế cho thiết kế mới của case Airpods Pro với màn hình cảm ứng Touch-screen.

Case Airpods Pro với màn hình cảm ứng dự kiến sẽ cho phép người dùng có thể tương tác với các ứng dụng như Apple TV+, Maps hay Music,.. Trong hộp đựng tai nghe này sẽ được trang bị giao diện đồ họa người dùng (GUI) với một hay nhiều bộ vi xử lý, bộ nhớ. Người dùng cũng có thể tương tác với GUI trực tiếp bằng ngón tay hay bằng Apple Pencil. 

Đơn xin cấp bằng sáng chế của Apple bao gồm các hoạt động của màn hình cảm ứng trên case, miêu tả một số tình huống khác nhau khi dùng các ứng dụng như Apple Music, Thời tiết hay Maps,… Siri, trợ lý giọng nói của Apple, cũng được tích hợp vào thiết kế để hỗ trợ giao tiếp và tương tác với người dùng về một ứng dụng hoặc dịch vụ. Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng trở nên thuận tiện, linh hoạt và trực quan hơn. 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về việc liệu Apple sẽ thật sự phát hành Airpods Pro mới dựa trên bằng sáng chế này hay không, tuy nhiên việc này cũng phần nào khẳng định vai trò người tiên phong trong công nghệ của nhà Táo, đem đến trải nghiệm linh hoạt, ngày càng tân tiến cho người dùng. 

Theo dõi Chiasetech để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *