Hãng xe Acura đã chính thức tung ra video nhá hàng, xác nhận sử trở lại của chiếc crossover điện ZDX, dự kiến sẽ xuất hiện tại Tuần lễ xe hơi Monterey vào 17/8 tới.

Xem thêm: 

Đoạn teaser đã tiết lộ thiết kế phần đầu xe với concept của chiếc Acura Precision EV 2022 trong đó lược bỏ bớt một số tính năng.

Theo hình ảnh từ video, chiếc ZDX sẽ có cặp đèn pha LED mỏng thời thượng, với lưới tản nhiệt Diamond Pentagon gần như được che phủ và các cửa hút gió thể thao.

Chiếc Acura ZDX hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới cho thị trường xe điện năm nay với chiếc crossover được dự đoán mạnh mẽ nhất và tăng tốc nhanh nhất trong lịch sửa của hãng.

Với thiết kế được thực hiện tại Acura Design Studio ở miền Nam California, Hoa kỳ, chiếc ZDX sẽ có sẵn ở dạng tiêu chuẩn và Type S tập trung vào hiệu suất. Chúng dự kiến sẽ chạy trên nền tảng Ultinum của GM, có khả năng thiết lập động cơ điện kép mạnh mẽ nổi bật trong các mẫu xe liên quan đến cơ khí khác như Chevrolet Blazer EV.

Theo xác nhận từ Acura, chiếc ZDX cũng là mẫu xe đầu tiên tích hợp Google Maps, và Google Play Store ngay từ khi xuất xưởng. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, một trong nhưng tiêu chuẩn sẽ có trên các dòng xe của hãng một vài năm tới.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *