Acer vừa ra mắt dòng laptop gaming mới Predator Triton 16 với hiệu năng mạnh mẽ mà vẫn tiện lợi để di chuyển. 

Xem thêm: 

Ngày 25/5 vừa qua, Acer đã chính thức công bố Predator Triton 16 mới. Thông báo này được đưa ra trước sự kiện Computex Đài Bắc. Đây được coi là một sự bổ sung mạnh mẽ cho dòng laptop gaming của hãng. Tuy nhiên, nó cũng toát lên vẻ sang trọng với lớp vỏ màu bạc lấp lánh và lớp vỏ kim loại sang trọng. Thiết kế tinh vi thực sự làm cho nó phù hợp để sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp hơn, nếu cần. Mặc dù mang thiết kế bóng bẩy, nhưng Acer Predator Triton 16 đã được trang bị đầy đủ những bộ phận bên trong cực kỳ mạnh mẽ.

Predator Triton 16 chạy trên bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 mới nhất, GPU Nvidia GeForce RTX 4070, bộ nhớ DDR5 32GB và bộ nhớ SSD PCIe lên đến 2TB. Đây là được đánh giá cấu hình có hiệu năng mạnh, nên có khả năng chạy mượt mà hầu hết các tựa game hiện đại. Về màn hình, thiết bị sử dụng màn IPS, độ phân giải 2560 × 1600, tỷ lệ khung hình 16:10, tốc độ làm mới ấn tượng 240Hz và độ sáng tối đa 500 nits. Chỉ dựa trên những thông số kỹ thuật đó, nội dung hình ảnh đem lại chắc chắn sẽ sắc nét và sống động.

Thiết bị này cũng sẽ có hệ thống quạt kép với các ống dẫn nhiệt và lỗ thoát khí chuyên dụng, được thiết kế để giữ cho máy hoạt động tốt và luôn mát. Thậm chí nó còn có một lớp keo tản nhiệt kim loại lỏng trên CPU, giúp phân bổ nhiệt do phần cứng tạo ra.

Thiết bị này cũng sẽ có hệ thống quạt kép với các ống dẫn nhiệt và lỗ thoát khí chuyên dụng, được thiết kế để giữ cho máy hoạt động tốt và luôn mát. Thậm chí nó còn có một lớp keo tản nhiệt kim loại lỏng trên CPU, giúp phân bổ nhiệt do phần cứng tạo ra. Máy tính xách tay này cũng khá mỏng, kích thước 19,9 mm (0,78 inch). Chưa có thông tin gì về trọng lượng, nhưng nó rất có thể trở thành một người bạn đồng hành khi di chuyển. Đây đích thị là một dòng máy vừa đáp ứng chơi game tốt vừa nhẹ nhàng khi di chuyển.

Acer Predator Triton 16 sẽ đi kèm một tháng dùng Xbox Game Pass Ultimate. Nó cũng được trang bị công nghệ Nvidia G-Sync, giúp giảm khả năng bị rách màn hình trong khi chơi trò chơi. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là khi đang chơi một trò chơi đòi hỏi sự trực quan cao.

Predator Triton 16 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9/2023 với giá khởi điểm là 1,799.99 USD.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *