Mặc dù iPadOS 17 đã áp dụng hầu hết tất cả các tính năng có sẵn trong iOS 17, nhưng cũng có một số bổ sung được thiết kế dành riêng cho màn hình lớn hơn của iPad.

Xem thêm:

Màn hình khóa được cập nhật – Trong ‌iPadOS 17‌, ‌iPad‌ có các tính năng tùy chỉnh Màn hình khóa đã có trên iPhone với iOS 16. Người dùng ‌iPadOS 17‌ có thể chọn giao diện ngày và giờ, chọn các tùy chọn hình nền khác nhau được tối ưu hóa cho iPad và có nhiều màn hình khóa được gắn với các chế độ Focus.

Widget và Live Activities – Live Activities hiện được hỗ trợ trên Màn hình khóa của ‌iPad‌, vì vậy bạn có thể theo dõi đồng hồ hẹn giờ, đơn đặt hàng thực phẩm, trò chơi thể thao, v.v. Các tiện ích trên Màn hình khóa và Màn hình chính có tính tương tác trực tiếp từ tiện ích mà không cần mở ứng dụng, chẳng hạn như cho phép bạn bật đèn, phát một bài hát, đánh dấu lời nhắc là hoàn tất, v.v.

Ứng dụng Sức khỏe – Ứng dụng Sức khỏe khả dụng trên ‌iPad‌ trong ‌iPadOS 17‌, hiển thị chi tiết dữ liệu sức khỏe. Ứng dụng được tối ưu hóa cho màn hình của ‌iPad‌ với chế độ xem Mục ưa thích được cập nhật mới và biểu đồ tương tác cho các danh mục như Trends (Xu hướng)Highlights (Điểm nổi bật).

Bổ sung PDF và có ứng dụng Ghi chú mới – Tự động điền nâng cao cho phép ‌iPad‌ xác định các trường trong PDF hoặc tài liệu được quét để có thể thêm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin khác từ thẻ liên hệ. Ngoài ra còn có một tính năng mới để cộng tác trực tiếp trên các tệp PDF với những người khác thông qua ứng dụng Ghi chú. Ứng dụng Ghi chú đã được cải tiến cho các tệp PDF và các tệp PDF sẽ hiển thị ở toàn bộ chiều rộng để có thể chú thích nhanh bằng Apple Pencil.

Stage Manager Updates – Khi sử dụng tính năng này, các cửa sổ có thể được tự do thay đổi kích thước, di chuyển và đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình. ‌Stage Manager‌ cũng hỗ trợ một camera bên ngoài giống như camera trên Studio Display cho FaceTime và các cuộc họp.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *