Trong bài viết này, Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn anh em 3 cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại iPhone chỉ trong vài nốt nhạc mà không cần jailbreak.

Xem thêm:

Nhân bản ứng dụng là gì? Tại sao cần nhân bản ứng dụng?

Nhân bản ứng dụng là tính năng cho phép điện thoại chạy cùng lúc hai ứng dụng giống hệt nhau. Tính năng này phù hợp với người dùng sở hữu cùng lúc nhiều tài khoản trên cùng một ứng dụng và muốn tách biệt các tài khoản để thuận tiện cho việc sử dụng mà không phải thoát tài khoản này để đăng nhập tài khoản khác. Nhờ vậy, ứng dụng nhân bản có thể hoạt động hoàn toàn độc lập so với ứng dụng gốc mà không ảnh hưởng đến dữ liệu gốc.

Nếu như các thiết bị Android thực hiện nhân bản ứng dụng rất đơn giản với tính năng được tích hợp sẵn thì điện thoại iPhone lại phức tạp hơn do Apple có chính sách bảo mật cao. Tuy nhiên, dưới đây là 3 cách đơn giản để tạo một bản sao ứng dụng trên các thiết bị iOS mà anh em có thể tham khảo.

3 cách nhân bản ứng dụng trên iPhone đơn giản, nhanh chóng

Clone App

 1. Đây là một ứng dụng sẵn có trên App Store. Anh em có thể vào ứng dụng và tìm Clone App: Parallel Space. Nhấn nút Nhận để bắt đầu cài đặt.
 2. Mở ứng dụng và nhấn dấu + để hiển thị các ứng dụng có sẵn trên nền tảng này.
 3. Tiếp tục nhấn dấu cộng + bên cạnh một ứng dụng để tạo nhân bản.
 4. Các ứng dụng được tạo bản sao sẽ xuất hiện trong mục App Cloner.

Dual Space

 1. Anh em hãy tải ứng dụng Dual Space & Đa Song Song trong App Store.
 2. Mở ứng dụng vừa tải lên và thiết lập mã pin bảo mật.
 3. Trong đây có sẵn một kho ứng dụng phổ biến và anh em có thể sử dụng song song với ứng dụng đã cài trên iPhone từ App Store.

AppCake

 1. Anh em hãy truy cập vào đường link này trên điện thoại iPhone và nhấn chọn 1 trong 3 đường link tải xuống trên trang để tải AppCake về máy.
 2. Nếu anh em nhận được lời nhắc cài đặt AppCake thì nhấn Cài đặt (Install) để tiếp tục.
 3. Sau khi tải xuống, anh em vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung > Quản lý Cấu hình & Thiết bị > tìm đến AppCake vừa tải về > chọn Tin cậy > chọn tiếp Tin cậy nếu có thông báo.
 4. Sau khi đã hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng AppCake, mở ứng dụng và sau đó phải lựa chọn giữa Từ chối hoặc Cho phép để nhận thông báo từ ứng dụng. Khi có thông báo mới xuất hiện, anh em có thể lựa chọn “No, thanks” để tiếp tục.
 5. Nhấn vào phần Xác minh (Verify), sau đó bạn sẽ tự động được chuyển đến trang web của AppCake. Tiếp theo, lựa chọn “Cho phép” để tải cấu hình cấu hình xuống điện thoại.
 6. Nhấn vào Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt cấu hình. Tiếp theo, tìm và chọn tệp AppCake mà anh em đã tải xuống > chọn Cài đặt và nhập mật khẩu mở khóa điện thoại.
 7. Tiếp đến sử dụng trình duyệt Safari để tìm và tải ứng dụng cần tạo bản sao với cú pháp Tên ứng dụng/Tên game.ipa 
 8. Nhấn vào tệp có đuôi .ipa mà anh em vừa tải về. Chọn biểu tượng mũi tên > Thêm > Sao chép đến AppCake > nhận thông báo File Import > Yes.
 9. Tìm đến ứng dụng cần cài đặt > chọn Custom Install > nhập một tên mới cho ứng dụng nhân bản để không trùng với tên ứng dụng gốc.
 10. Cuối cùng nhấn Install để tiến hành tạo bản sao. Điện thoại sẽ hiện thông báo, nhấn Cài đặt để hoàn tất quá trình nhân bản.

Như vậy, Chia Sẻ Tech đã hướng dẫn anh em 3 cách nhân bản, tạo bản sao một ứng dụng bất kỳ trên iPhone. Theo dõi chiasetech.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật công nghệ hay ho nhé!

Chúc anh em thành công!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Email: hathanhdat267@gmail.com
 • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *